Món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật

Dù bạn đã nói gần như mỗi ngày rằng Em yêu Anh nhưng có lẽ thế vẫn chưa đủ, tình cảm trong bạn vượt ngoài lời nói. Món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật đôi khi cần là hành động thiết thực nữa.

1. Khi bên chàng hãy toàn tâm toàn ý cho chuyện tình cảm:

Theo chuyên gia tâm lý Mike Dow, "khi chàng nhìn thấy bạn sử dụng điện thoại trong suốt bữa tối, chàng sẽ ngay lập tức kết luận rằng 'Mình không phải là người quan trọng'.

Quà tặng bạn trai thật sự khiến chàng xúc động khi bạn tập trung nghe hết câu chuyện của chàng với thái độ quan tâm, chăm chú. Hãy sử dụng ánh mắt trong suốt cuộc nói chuyện và hạn chế ngắt lời. 

Món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật

Món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật

2. Nghiên cứu nấu 1 bữa thật ngon với toàn món chàng thích:

"Con đường tốt nhất dẫn tới trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày. Việc nắm rõ như lòng bàn tay về món ăn yêu thích của chàng sẽ là một lợi thế của bạn khi yêu", chuyên gia Dow cho biết.

Quà tặng bạn trai ngày sinh nhật là những món ăn có hương vị mà chàng ưa thích sẽ là "vũ khí" giúp bạn "cưa đổ" cây đại thụ là chàng. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể tham khảo bí quyết nấu ăn từ mẹ chàng.

Có những người chồng chỉ ăn thức ăn do vợ mình nấu.

Có những người chồng chỉ ăn thức ăn do vợ mình nấu.

3. Mặc chiếc váy mới toanh, mẫu chàng thích

Nghiên cứu của trường đại học Rochester (New York, Mỹ) đã chỉ ra rằng màu đỏ sẽ khơi dậy đam mê nhiều hơn ở người nam giới. Hãy tận dụng điều này để phát huy những lúc cần thiết.

Não của người đàn ông có khả năng phản ứng mạnh hơn với các tín hiệu được được truyền từ thị giác so với phụ nữ. Tận dụng điều này bạn sẽ có Món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật rất có ích khi bạn diện một chiếc váy đúng gu thẩm mỹ của chàng thì chàng sẽ chiêm ngưỡng bạn 1 cách mãn nguyện. 

Làm hài lòng chàng với chiếc váy đẹp

Làm hài lòng chàng với chiếc váy đẹp.

4. Chăm sóc tốt cho chính bạn

Nam giới có một suy nghĩ đơn giản rằng: "Cô ấy sẽ có thể yêu và lo cho người khác khi cô ấy biết trân trọng chính mình". Do đó, các cô gái trước khi yêu được người khác, hãy học cách ăn ngon, mặc đẹp, tự tạo cuộc sống tinh thần phong phú, tập thể dục... Sự gọn gàng của bạn khiến chàng tự hào khi bên bạn, đó cũng là Món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật rất có ích

Chăm sóc bản thân chu đáo cũng làm chàng quí bạn hơn

Chăm sóc bản thân chu đáo cũng làm chàng quí bạn hơn

5. Đừng tiếc lời khen ngợi cho những hành động đẹp của chàng

Trong suốt thời gian bên bạn, chàng đã phài "chiến đấu" với những cám dỗ từ cô gái khác, các tình địch hay phải tự khiến mình trở nên "hấp dẫn" hơn. Bạn cần phải biết điều này và dành tặng chàng những lời khen như 1  món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật. Đó sẽ là lời động viên giúp chàng phấn khởi hơn và cố gắng nhiều hơn vì tương lai sau này.

Món  quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật rất giá trị

Món  quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật rất giá trị

6. Khuyến khích chàng dành thơi gian cho riêng mình

Bất kỳ ai cũng đều sợ sự kìm kẹp, giam hãm, ngay cả từ phía người yêu. Chàng cần những không gian, thời gian riêng tư cho sở thích cá nhân, bạn bè. Hãy nhớ rằng, khi một người đàn ông đã nhất quyết dứt áo ra đi thì bạn sẽ chẳng làm gì để giữ chân họ được. Hoặc nếu họ có ở lại thì cũng chỉ vì trách nhiệm mà không còn tình yêu. VÌ thế bạn để cho chàng có khoảng thời gian vui chơi riêng tư trong ngày này với gia đình, bạn bè, đó cũng là món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật

Bạn chỉ cần để tâm đến cảm giác của chàng khi bên bạn. Nếu có bất thường so với trước đây thì nên tìm hiểu có những thay đổi thế nào trong cuộc sống chàng: mất việc, có chuyện buồn, hay đang say nắng bất chợt... để có biện pháp tinh tế gỡ rối phụ chàng.

Để chàng vui chơi tới bến với bạn bè

Để chàng vui chơi tới bến với bạn bè

7. Tâm sự và nhờ chàng tư vấn khi bạn bí thế

Người đàn ông bản năng luôn muốn chở che, là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn gái. Điều này giúp họ cảm thấy mình trưởng thành, chững chạc hơn, yên tâm hơn vì đã giúp được bạn gỡ rối. Đừng ngần ngại, hãy hỏi người yêu của bạn những điều bạn thắc mắc, việc này sẽ khiến chàng vui đấy. Món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật là bạn nhờ chàng tư vấn cho một chuyện cực kỳ quan trọng của mình mà bạn không hỏi được ai trong một bữa ăn lãng mạn dành cho 2 người.

Nhờ chàng chỉ dẫn bạn giải quyết khó khăn

Nhờ chàng chỉ dẫn bạn giải quyết khó khăn

8. Biết cảm ơn những điều nhỏ nhặt chàng làm

Hãy dành lời cảm ơn tới anh khi làm thay bạn một việc gì đó. "Lời nói chẳng mất tiền mua" nhưng có thể đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi người. Bạn đừng cho rằng đã là người yêu thì không nên quá khách sáo. Tuy nhiên có những lúc cũng không trơn tru, mướt rượt, chỉ 1 lời của bạn cũng khiến mối quan hệ tốt hơn rất nhiều đấy. Biết cảm ơn, xin lỗi trong trong một mối quan hệ là yếu tố góp phần làm nên sự hạnh phúc. Món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật này bạn dùng càng nhiều, càng khiến quan hệ của 2 bạn thêm ấm cúng.Lời xin lỗi đôi khi là muộn màng cho một mối quan hệ nhưng lời cảm ơn thì không, bạn dùng càng nhiều, càng khiến quan hệ của 2 bạn thêm ấm cúng.

Bày tỏ sự cảm ơn bằng nhiều cách

Bày tỏ sự cảm ơn bằng nhiều cách

9. Dành tặng chàng những cái ôm lâu

Thay vì chỉ ôm nhè nhẹ rồi buông tay, bạn hãy ôm chàng thật chặt và lâu, ít nhất cũng khoảng 7 giây. Đó là khoảng thời gian vừa đủ để chàng cảm thấy ấm lòng. Cảm giác được ở trong vòng tay của người yêu thật tuyệt vời. Bạn đã từng thử cái ôm nghẹt thở chưa? Khoảng khắc đó bạn gần như không nghĩ dc gì cả, như trẻ nhỏ, bạn không thấy gì hài hước trong hành động của chúng nhưng chúng vẫn cười ngất. Đơn giản là chàng rất hân hoan vì món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật rất có ích của bạn.

Hãy bất ngờ ôm anh ấy thật chặt

Hãy bất ngờ ôm anh ấy thật chặt

10. Tạo cơ hội cho chàng "xả"

Đàn ông cũng có thể rơm rớm khi xem một bộ phim cảm động. Nếu thấy chàng ủ rũ hay khuôn mặt "có tâm trạng", hãy khéo léo sắp xếp các không gian phù hợp để chàng dễ dàng trút bầu tâm sự. 

Những món quà ý nghĩa tặng bạn trai ngày sinh nhật này không tính được bằng vật chất bởi nó sẽ mang đến cho ngày sinh của chàng 1 ấn tượng đẹp hoàn mĩ về người bạn đời, người song hành chia sẻ cuộc sống của chàng mãi về sau.

Chia sẻ, bên cạnh khi chàng buồn

Chia sẻ, bên cạnh khi chàng buồn