Quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật

Quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật. Đây cũng là dịp để chuộc những lỗi lầm mà vô tình hay cố ý đã gây ra. Tìm lại cảm giác thoải mái, cảm thông cho cả hai bạn. Bạn hãy tặng những gì phù hợp, dù chàng có thể tự mua hay đã có rồi đi chăng nữa thì món quà bạn tặng vẫn khiến chàng vui.

Bạn hơi vô tâm hoặc do quá bận rộn nên không thể tự làm quà hay la cà tìm quà tặng bạn trai ngày sinh nhật. Bạn tự cảm thấy vô cùng ái ngại. Trong tình yêu đôi lúc cần sự hy sinh và chia sẻ. Dù bạn có bận thế nào thì bạn cũng cần trích ra một khoảng thời gian để ăn uống, sinh hoạt. Vậy bạn hãy nhắn cho người ấy vài tin, điện thoại vài phút. Bạn sẽ thấy, người ấy nhớ bạn và yêu bạn biết bao nhiêu. Cũng có thể trong lúc nói chuyện như thế, bạn sẽ biết được chàng đang quan tâm đến điều gì. Hãy hy sinh chút thời gian cho tềnh yêu của mình nhé những cô gái hiện đại. Khi nghĩ đến món quà tặng bạn trai bạn lại lăn tăn vì cho rằng:

1/ Chàng của bạn thích chơi thể thao: bạn thầm nghĩ chắc mấy món đồ dụng cụ anh ấy tự sắm đủ hết cho mình rồi

Sai: Bạn nên biết các chàng trai yêu thể thao không phải anh nào cũng chu đáo mua mỗi thứ 2-3 cái để dự phòng, thay đổi khi giặt rửa như chúng mình đâu. Vậy nên nếu bạn tặng cho chàng thêm 1 chiếc áo, đôi giày, cái khăn... quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật  sẽ giúp chàng của bạn thêm sạch sẽ, thơm tho và bảnh bao đấy. Ngoài ra chàng cũng không phải sử dụng đồ thể thao cũ gây những tác hại không tốt cho sức khỏe như nấm da, trật tay, ...

Mua tặng chàng dụng cụ chất lượng giúp chàng vui chơi thoải mái hơn

Mua tặng chàng dụng cụ chất lượng giúp chàng vui chơi thoải mái hơn

2/ Tặng quần áo: bạn sợ không biết số đo của anh ấy....dẫn đi mua thì chắc sợ anh ấy ngượng vì bạn trả tiền.

Sai: số đo của chàng thì mình nghĩ chuyện này giờ cũng đơn giản. Bạn cầm theo ảnh chàng trên sân tập để người bán hàng có thễ mường tượng được kích thước của chàng mà chọn size. Có thể không đúng kích thước thì bạn có thể điện thoại hỏi thăm em gái, mẹ hay bố chàng cách chọn quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật sắp tới. Không sao cả. Chả ai lại không vui vẻ giúp 1 người đang chọn quà cho người thân mình cả. May mắn hơn, có thể người nhà chàng sẽ mách cho bạn 1 số điều thú vị của chàng mà bạn không biết. Lúc ấy bạn đã có một món quà hoàn mỹ cho chàng rồi.

Đừng lo sợ việc chọn không đúng size hay màu sắc nhé

Đừng lo sợ việc chọn không đúng size hay màu sắc nhé

3. Tặng đồng hồ: bạn thấy anh ấy đã có 1 cái đồng hồ xịn rồi.

Sai: bạn e rằng mình không có khả năng mua một chiếc đồng hồ quí tặng chàng. Hoặc chàng có rồi nên không tặng nữa. Nhưng nhiều khi, chiếc đồng hồ quí của chàng cũng không thể theo chàng đến những nơi xô bồ như hội thao trong công ty chẳng hạn. Vậy việc tặng 1 chiếc đồng hồ vừa tầm với bạn, mẫu mã tương tự cái chàng đang đeo cũng là 1 tặng phẩm chàng cần.

Một chiếc đồng hồ thể thao làm quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật

Một chiếc đồng hồ thể thao làm quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật 

4/ Tặng điện thoại di dộng: cái này thì thật là nhảm nhí...

Sai: một cặp điện thoại couple, sim couple để 2 bạn tha hồ rót mật vào tai nhau. Có thể bạn không có thời gian để gọi chàng. Vậy hãy đeo phone và nghe chàng thủ thỉ. Cam đoan đó là những giai điệu ngọt ngào nhất chỉ dành riêng cho bạn. quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật  hóa ra lại lợi cho bạn đấy.

Điện thoại cặp đáng yêu

Điện thoại cặp đáng yêu

5/ Tặng đồ 2-tek: chàng mê chơi game. Con gái rất ít quan tâm mấy cái đó nên tặng không đúng ý con trai, thành chàng vứt một xó thì thật phí tiền quá

Sai: mê chơi game thì chàng cũng cần dùng khi nguy cấp chứ phải không nào. Một món đồ dự phòng cũng tốt. Vả lại, mình không chắc là các bạn trai sẽ chê bai món quà do người yêu mình tặng đâu. Còn việc phí tiền thì một năm chỉ tặng sinh nhật 1 lần. Bạn cũng nên có quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật xứng đáng. Niềm vui thực sự nếu có thể đổi bằng tiền thì cũng đáng giá.

Anh ấy dùng quà của bạn trong ngày họp mặt vui chơi

Anh ấy dùng quà của bạn trong ngày họp mặt vui chơi

6/ tặng món quà giản dị như đồ couple: nhàm quá vì bạn muốn chàng vui trở lại, tặng thế sợ không bất ngờ

Sai: có những món quà làm cực nhanh và độc đáo. Chàng sẽ ngạc nhiên vì sự khéo tay, vì bạn đã tranh thủ làm tặng chàng dù rất bận rộn.

Búp bê cặp đáng yêu, cá tính

Búp bê cặp đáng yêu, cá tính

7/ Tặng 1 cuốn sách: thể loại bạn rất thích có thể hật nhàm chán với chàng

Sai: có thể chủ đề bạn thích, chàng không biết hoặc không từng quan tâm trước đây nhưng bạn hãy cứ tặng chàng đi. Chàng sẽ có thêm tiếng nói chung cùng bạn nếu chàng thích. Còn nếu không sách cũng cho chàng biết thêm 1 ít về bạn. Quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật lúc này có ý nghĩa vì bạn chia sẻ cùng chàng điều mà bạn yêu thích.

Chia sẻ cùng chàng điều mà bạn yêu thích

Chia sẻ cùng chàng điều mà bạn yêu thích

8/ Mời anh ấy đi ăn: bạn lại không biết nên ăn món gì: kem hay buffet, sushi, món Hoa, món Hàn, Việt... Nhà hàng thì đắt giá, mà quán tốt thì bạn không biết địa chỉ. Quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật thật ngon lành đang khiến bạn đau đầu.

Sai: Việc này không khó khăn khi internet đang rất thiết thực với cuộc sống. Bạn hãy tìm những địa điểm ăn phù hợp. Sau đó hỏi những người xung quanh xem thực tế ra sao, có những điều trong khuôn khổ bài viết web người ta không nói hết. Bạn cũng có thể hỏi người đi trước: bố mẹ bạn, bố mẹ chàng để tìm đến những quán cổ xưa, giá phải chăng, hương vị cổ điển. 

Quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật là một bữa tiệc 2 người lãng mạn

Quà tặng bạn trai trong ngày sinh nhật là một bữa tiệc 2 người lãng mạn